What’s Happening

ข่าวสารกิจกรรม

เรื่องราวความประทับใจจากลูกบ้านไพร์ม สแควร์

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจจากลูกบ้านไพร์ม สแควร์ สัปดาห์นี้เราได้นักธุรกิจหญิงแกร่งแห่งร้าน “ฮวดหลี่ บักกุ๊ดเต๋” มาแบ่งปันมุมมองธุรกิจกันค่ะ

[คุณลลิดา ชาเรืองเดช] เดิมรับราชการแล้วอยากมีธุรกิจของตัวเอง ก็เลยลาออก ที่เลือกไพร์มสแควร์ เพราะมองเรื่องโลเคชั่น (ทำเล) พี่ดูมาหลายที่ หลายจังหวัด แต่การตัดสินใจที่นี่ พี่ตัดสินใจวันเดียวเลย เพราะมันใกล้ชุมชน ใกล้ศูนย์การค้า ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาด การทำธุรกิจเราต้องมองหลายอย่าง ซึ่งตรงนี้พี่คิดว่าโครงการที่เขามาเปิดที่นี่ เขาคงจะมองมาแล้ว ถึงอนาคตสำหรับคนที่จะทำธุรกิจเพื่อให้เป็นทำเลทองเหมือนอย่างตอนนี้

เมื่อสิ่งแรกที่พี่คิดแล้วพี่ตัดสินใจที่นี่ เรื่องโลเคชั่นเมื่อสักครู่ แล้วก็ดูเรื่องความปลอดโปร่ง ปลอดภัย และคุ้มค่า
ปลอดโปร่งก็คือ ติดถนน มองเข้ามาปุ๊บ โล่งเลย ตัวตึกก็ออกแบบทันสมัย สวยมาก มองเข้ามาแล้วรู้เลยว่า มันเหมาะกับธุรกิจที่เราจะทำ คือบักกุ๊ดเต๋ ซึ่งเป็นอาหารที่มีแต่คนอุดรที่ไปต่างประเทศถึงจะได้ชิมได้ทาน หรือไม่ก็เป็นอาหารของคนจีนทางภาคใต้ แต่ในอุดรยังไม่มี ลูกค้าที่มาทานอาหารของเรา ซึ่งราคาตั้งแต่ 150-2,000 น่าจะเป็นกลุ่มที่มีรถ ถ้าเราไม่มีที่จอดรถ คงจะเป็นปัญหา ต่อให้อร่อยแค่ไหน นี่เป็นมุมมองของพี่นะ ซึ่งอาจจะต่างจากคนอื่น บางคนเขาคิดว่า เราทำอร่อยคนเขาก็จะตามมาเอง ขอให้ค่าเช่าถูก ๆ แต่ถ้าหากวน 3 รอบแล้วไม่มีที่จอด มันก็คงจะยาก

ที่บอกว่าปลอดภัย เพราะเหมือนว่าเรามีครอบครัวอยู่ที่นี่ พี่ไม่ใช่คนที่นี่ แต่พอเริ่มตกแต่งพี่ก็ต้องมาอยู่ที่นี่ คุมงานก่อสร้าง แล้วเวลาเรามีจำกัด จึงต้องใช้ให้คุ้มค่า ถ้าเราไปเช่าค่าใช้จ่ายก็สูง แต่ที่นี่ชั้น 3-4 พักอาศัยได้ มี รปภ. อยู่ข้างหน้า มีกล้องวงจรปิด แล้วก็มีเจ้าหน้าที่ที่เดินผ่านมา แล้วคอยถามว่ามีอะไรให้ช่วยไหม จะบอกว่ามันเหมือนครอบครัวมาก

......อยากมีธุรกิจที่สำเร็จเหมือนอย่างคุณลลิดา เชิญมาเป็นเจ้าของทำเลทองแห่งเมืองอุดรกันได้เลยนะคะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนได้เลยค่ะ โทร 042-222-696
คลิก m.me/PrimeSquareUdonthani

โพสเมื่อ : 15/11/2018 19:11